top of page
  • Elmar Snorrason

Ný sending í október 2022

Ný felgusending er á leið til landsins. Sendingin er væntanleg í kringum 20. - 25. október heim á hlað til mín og verður þá þegar til afgreiðslu.

Ég mun fara af stað með forpöntun úr þessari sendingu 10-15 dögum fyrir afhendingardag sem ég mun auglýsa bæði hér á Jeppafelgur.is og á Facebook. Einnig fá þeir sem undanfarna mánuði hafa sent mér tölvupóst boð um að vera með í forpöntuninni.

Áhugasamir geta sent mér tölvupóst á jeppafelgur@jeppafelgur.is eða heyrt í mér í síma 866-6443

183 views0 comments

Recent Posts

See All

Nóg er til af felgum núna. Mér hefur ekki gefist tími til að uppfæra vefverslunina en ég set inn listann hér af þeim felgum sem til eru núna á næstsíðasta degi ársins 2021. Farið er að þynnast í nokkr

Post: Blog2_Post
bottom of page