• Elmar Snorrason

Vor-Des sendingin

Í bland við góðar fréttir koma svolítið slæmar fréttir.

Góðu fréttirnar eru þær að ég er kominn með pláss í skipi fyrir "vorsendinguna". Skipið á að sigla 3. okt og venjulega hefur þetta tekið um 2 mánuði. Vonandi er hægt að reikna með að þetta detti inn á gólf hjá mér í byrjun desember.

Slæmu fréttirnar eru hins vegar þær að flutningskostnaður hefur heldur betur aukist og það ekkert bara smá. Þrátt fyrir hagstæðara gengi nú heldur en síðast hefur hrávöruverð hækkað sem étur gengislækkun nokkurn vegin alveg og áðurnefndur flutningskostnaður neyðir mig til að hækka vöruverð um nokkur prósent.

Meira um það síðar.

110 views0 comments

Recent Posts

See All

Ný felgusending er á leið til landsins. Sendingin er væntanleg í kringum 20. - 25. október heim á hlað til mín og verður þá þegar til afgreiðslu. Ég mun fara af stað með forpöntun úr þessari sendingu